Cầu Bi Đá

- 11%

Cầu bi đá thạch anh

850,000 ₫

950,000 ₫

QUẢ CẦU BI ĐÁ THẠCH ANH 

 

Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
GIÁ CẢ TÙY TỪNG KÍCH THƯỚC VÀ CHẤT LƯỢNG

Gía cả cầu bi thạch anh tùy từng khối lượng và kích thước cũng như chất lượng khác nhau, có rất nhiều loại năng lượng kém nhưng màu sắc bắt mắt như thủy tinh nhân tạo, cầu ép bột đổ khuôn( vỡ năng lượng, cầu canxit, cầu olic( gần như năng lượng bằng viên đá cuội, tức bovis =0) nhưng do khách hàng ko am hiểu về năng lượng nên sẽ dễ mua nhầm coi như chỉ mang tính chất trưng bày cho đẹp chứ không hề mang lại vượng khí, dương khí bovis để gia tăng năng lượng cho gia chủ, cải vận được phong thủy nhà cũng như khu vực tụ âm của từng vùng.

Mua hàng
- 5%

Quả Cầu Vàng đá tự nhiên

820,000 ₫

860,000 ₫

Cầu đá vàng là vật phẩm phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc, phòng khách hoặc thư phòng, giúp chủ nhân có được tài lộc và phát triển đường công danh, sự nghiệp vững chắc.

Quả cầu đá phong thủy Canxit vàng được đặt trên đế gỗ làm tôn lên màu sắc của đá. đá phong thủy Việt Long cam kết quả cầu được làm từ đá  tự nhiên 100%.

Mua hàng
- 11%

Cầu Phong Thủy Xanh Đá tự nhiên 100% Vip hạng A

1,250,000 ₫

1,400,000 ₫

Florite, Tên gọi của khoáng vật xuất phát từ tiếng LaTinh Fluor –“Dòng chảy”, bởi vì khi cho thêm florit vào quặng nấu chảy sẽ làm xỉ chảy ra. Kết quả là dễ dàng loại bỏ chúng. Những người thợ mỏ Saxony thời xưa gọi khoáng vật này là “ Hoa quặng” bởi vì chúng luôn ở bên cạnh quặng đá quý.
“Bông hoa” này có thể có những sắc thái rât khác nhau: hồng, vàng ánh kim, xanh lá cây lục bảo, xanh biruza và tím. Từ Florit trong suốt người ta làm ra các loại thấu kính và lăng kính cho các dụng cụ quang học: vật kính và kính thiên văn. Những tinh thể trong suốt lớn nhất với khối lượng vài chục và thậm chí vài trăm kilôgam được khai thác trên lãnh Kazăctan Hỗn hợp florit với axit sunfuric gọi là axit flohidric và được dùng để vẽ hình lên kính.

Mua hàng
- 9%

CẦU BI ĐÁ VÀNG

960,000 ₫

1,050,000 ₫

Thạch anh tóc vàng là một trong những loại đá quý được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại. Thạch anh vàng được coi là viên đá của tài lộc, may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh, được các doanh nhân sử dụng bên mình như vật hộ mệnh không thể thiếu.

Thạch anh tóc là loại đá Thạch anh có chứa những khoáng vật hình kim, hình que, nhìn bên ngoài vào giống như những sợi tóc bên trong. Thạch anh tóc có rất nhiều màu sắc khác nhau như Thạch anh tóc vàng, Thạch anh tóc đen, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh tóc đỏ….

Đặc điểm của đá Thạch anh tóc vàng

  • Công thức: SiO2.
  • Độ cứng theo thang Mohs: 7.0.
  • Ánh thủy tinh.

Vừa có vẻ đẹp tinh tế, bắt mắt, lại vừa mang đến những công dụng phong thủy cho người sử dụng, Thạch anh tóc vàng nói riêng và Thạch anh tóc nói chung là những loại đá quý đang ngày càng được ưa chuộng.

Công dụng phong thủy của đá Thạch anh tóc vàng:

Loài người đã biết tới thạch anh tóc từ nhiều năm trước đây cho rằng chính tạp chất rutin đã tăng cường tính mầu nhiệm của thạch anh.

Đặc biệt là đá thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

Khi đi du lịch, đàm phán, công tác nghiệp vụ, hãy đeo thạch anh tóc, có tác dụng mang lại may mắn, cơ hội tốt. Thạch anh tóc xanh cũng được gọi là một loại thạch anh tài lộc.

Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.

Các bạn gái nếu không đủ lòng nhiệt tình, không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp, cũng không được chồng, bạn trai yêu quý, đề nghị nên đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiện.

Đối với người dễ bị những lời nói của người khác hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính, v.v… nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc bất kỳ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

Đặc biệt, Thạch anh vàng có tác dụng rất lớn trong việc mang đến may mắn trong kinh doanh, được coi là viên đá của tài lộc, sự thịnh vượng, vì thế thường được các doanh nhân rất yêu thích như một vật hộ mệnh mang theo bên mình.

Tuy nhiên, khi chọn mua trang sức đá Thạch anh tóc vàng cũng như các loại trang sức đá phong thủy, bạn cần chú ý mua đúng đá tự nhiên mới phát huy được công dụng. Hãy đến và trải nghiệm tại ĐÁ PHONG THỦY VIỆT LONG để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Mua hàng
- 11%

CẦU BI ĐÁ TRẮNG 100% vip tạc tay

1,250,000 ₫

1,400,000 ₫

Cầu bi đá thạch anh trắng là vật khí có năng lượng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai có công việc liên quan đến tài chính nhiều.

Cầu bi đá thạch anh trắng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Cầu đá không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.

Cầu bi đá đặt trên bàn làm việc sẽ khiến công việc thuận lợi hơn, làm việc uyên bát hơn.

+ Chất liệu và hoàn thiện: quả cầu  loại đặc biệt trong suốt 
+ Ý nghĩa:Khắc phục tình trạng căng thẳng thần kinh và hậu quả của stress, trợ giúp cho sự no đủ về kinh tế. Giúp tăng cường ý chí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng.
+ Cách sử dụng: trưng bày phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ..đặt ở phương vị Tây.

Mua hàng
- 5%

Quả cầu đá thạch anh hồng

760,000 ₫

800,000 ₫

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
Mua hàng