MẶT NHẪN THẠCH ANH TÓC VÀNG VIP 3A BÃ MÍA

MẶT NHẪN THẠCH ANH TÓC VÀNG VIP 3A BÃ MÍA (Vàng)

  • MN01
  • Chanel
1,450,000 Giảm giá 9 %
1,600,000 ₫
Vàng

Thạch anh tóc vàng đặc biệt tốt cho lý trí, nó tác động mạnh mẽ đến cụm thần kinh Thái Dương, giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tư duy, phân tích, khả năng hoàn thành những công việc tỉ mỉ với độ chính xác cao, hỗ trợ bạn đạt được sự thịnh vượng trên mọi lĩnh vực của đời sống, những điều tốt đẹp có khả năng sẽ tìm đến với bạn, tất nhiên trong đó có cả tiền bạc nữa. Đá phong thủy Việt Long chuyên cung cấp các mặt đá phong thủy loại Vib 3A,  CAM KẾT đá quý, đá phong thủy hàng thật tự nhiên 100%, bao giá, bao kiểm định toàn quốc! 

Thạch anh tóc vàng: là dạng đá đặc biệt của thạch anh nó có các sợi tóc vàng bên nằm bên trong đá kiểu như một cơ thể người phụ nữ đang mang trong mình một đứa con yêu quý.

Thạch anh tóc vàng có nhiều dạng khác nhau như:  sợi tóc vàng có dạng bã mía, dạng tóc rối, dạng tóc thẳng  là phổ biến nhưng ko đẹp và quý bằng thạch anh tóc Bã mía,  vì khi chúng ta đưa ra ánh sáng mặt trời hay là soi đèn pin trực tiếp lên thì quý vị sẽ thấy ngay được các ánh kim được phát ra từ bên trong những sợi tóc.

Công dụng của mặt đá thạch anh tóc vàng rất lớn cho cơ thể:

+Tẩy rửa và làm sạch năng lượng xấu xung quanh chúng ta, giúp mang lại sự sảng khoái mới mẻ cho không gian bạn đang sống.

+ Thạch anh tóc vàng rất tốt cho sự sung túc, may mắn, thịnh vượng vì là biểu tượng cho quyền uy của nhà vua.

+ Giúp cân bằng trạng thái năng lượng, giảm lo âu , căng thẳng mệt mỏi….

Mặt đá Thạch anh tóc vàng hợp những người mệnh: kim, thổ

Giá cả thạch anh tóc vàng bã mía tùy theo từng loại nó khác nhau, nhưng Đá Phong Thủy Việt Long cam kết cung cấp loại mặt đá thạch anh tóc vàng Bã Mía vip 3A có cam kết chứng nhận và giá cả luôn tốt nhất thị trường.

Các bạn băn khoăn chất lượng hãy đến với chúng tôi được tư vấn và có chế độ chính sách bảo hành theo thời gian. Nên hãy yên tâm khi đặt lòng tin vào chúng tôi với nhiều năm kinh doanh và đam mê về đá thạch anh các loại.

Chúc quý vị có sự lựa chọn vàng cho bản thân.