MẶT TỲ HƯU NGỌC XANH

MẶT TỲ HƯU NGỌC XANH

  • MAT6
  • Chanel
920,000 Giảm giá 8 %
1,000,000 ₫

Ngày nay, trang sức tỳ hưu là một loại khá thông dụng bởi tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy là đem lại may mắn và tài lộc. Và cách đeo nhẫn tỳ hưu cũng nói lên tính cách của người đeo.

Đối với các vật phẩm phong thủy là những vật linh thiêng nên khi sử dụng bạn phải cận thận.

Khi đeo nhẫn tỳ hưu, theo các chuyên gia phong thủy về cách đeo nhẫn tỳ hưu là khi đi tắm, vệ sinh bạn cần tháo ra. Nếu bạn thật sự là những người yêu quý món đồ vật của mình thì bạn sẽ nâng niu và trân trọng nó. Nếu bạn thật sự cận thận, làm theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy khi đeo tỳ hưu thì cho thấy bạn là một người nghiêm túc, khắt khe, điềm đạm và suy nghĩ chín chắn trong mọi việc.

Đối với những người mà cách đeo nhẫn tỳ hưu mà không nghe theo lời các chuyên gia, thậm chí khi lựa chọn nhẫn cũng không chú ý đến chất liệu và chỉ dựa vào sở thích của mình thì cho thấy bạn là một người có tính cách xề xòa, bất cần, lạc quan và suy nghĩ mọi việc đơn giản, là những người thích sự tự do làm theo ý mình muốn không chịu gò bó ép buộc.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu rất quan trọng bạn nên chú ý làm theo chuyên gia phong thủy. Nếu bạn không cận thận làm cho nhẫn tỳ hưu bị bẩn, bạn sẽ không nhận được sự may mắn và tài lộc mà còn gặp những điều xui xẻo.

Hi vọng bài viết sẽ thực sự hữu ích đối với bạn, giúp bạn biết cách sử dụng nhẫn tỳ hưu đúng cách để mang lại tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp.

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT LONG  xin cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi!